Thạc sĩ. Hoàng Quyền nhận tượng vàng Thánh Gióng tại Vinh quang Việt Nam 2015

1447751251140_11283

Thạc sĩ. Hoàng Quyền trong lễ trao tượng vàng tại chương trình 70 năm Vinh quang Việt Nam

Vinh quang Việt Nam là một chương trình lớn được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức đã chung tay đóng góp trí tuệ, công sức và của cải cho sự nghiệp gìn giữ và phát triển đất nước.

Chương trình 70 năm vinh quang Việt Nam năm nay được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của đông đảo doanh nhân, trí thức có cống hiến cho tổ quốc và thầy Hoàng Bá Quyền – hiệu trưởng trường dạy  nghề Thanh Xuân đã vinh dự là một trong những cá nhân tiêu biểu được trao tặng tượng vàng Thánh Gióng – Phù Đổng Thiên Vương của chương trình.

1447751252190_11284

Với những đóng góp của cá nhân thầy trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân cũng như những đóng góp khác nhằm mục tiêu chung tay giúp đất nước tiến lên theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đồng thời vẫn gìn giữ được bản sắc riêng của dân tộc thì Thạc sĩ. Hoàng Bá Quyền đã được chương trình Vinh quang Việt Nam ghi nhận và nhất trí trao tặng tượng vàng danh giá cùng với nhiều cá nhân, tổ chức tiêu biểu khác. 

1447751253240_11285

Xin chúc cho thầy Hoàng Bá Quyền sẽ tiếp tục có thêm những đóng góp đầy ý nghĩa và thiết thực của mình cho sự nghiệp giáo dục chung của đất nước và có những thành công mới trong tương lai!

Để cập nhật thông tin về các hoạt động, chương trình đào tạo, các sự kiện của trường Thanh Xuân bạn có thể theo dõi trên website của trường hoặc, hoặc tham khảo thêm cho thue tivi su kien.

Related posts:

Customer care
chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ SEO website này được cung cấp bởi công ty SEO thiết kế web HappySky


Mua đèn sưởi nhà tắm hãy chọn đèn sưởi nhà tắm hans tại den suoi nha tam Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng thành Thăng Long giá rẻ tại Hà Nội lĩnh vực chụp hình với nhiều gói dịch vụ chụp ảnh Chụp ảnh thời trang đó là chụp những món đồ như quần áo sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm   Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp  xét tuyển học bạ vào đại học nào tốt nhất hay nên tìm một gia sư để học . hoặc học cách làm sao để xây dựng thương hiệu bằng cách làm tvc quảng cáo  hoặc muốn quảng cáo phào nẹp pu thì làm thế nào
Hotline