Nhiều bạn trẻ nô nức có mặt ở Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân để đăng ký học nghề

Mặc dù trong mấy ngày hôm  nay, thời tiết mùa hè khá nắng nóng nhưng không vì thế mà ngăn cản nhiều phụ huynh đưa con em mình đến để đăng ký các lớp học nghề tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Chứng kiến cảnh tấp nập người ra, người vào này, chúng ta có thể coi đây là một tín hiệu vui khi học nghề đang trở thành hướng đi mới thiết thực, hứa hẹn một công việc ổn định ngay sau khi ra trường đối với không ít các bạn trẻ hiện nay.

hoc-sinh-no-nuc-dang-ky-hoc-nghe-tai-truong-day-nghe-thanh-xuan

Bác Tuân, quê ở Hà Nam chia sẻ với chúng tôi rằng hai bố con bác đã dậy từ rất sớm để kịp bắt xe khách lên Hà Nội đăng ký nhập học sớm tại đây. Em Trung – con trai bác vừa thi tốt nghiệp xong, biết lực học của mình khó lòng đỗ vào các trường đại học, cao đẳng và đồng thời thấy rằng anh họ mình là  thợ sửa chữa điện nước dân dụng đang làm việc trên Hà Nội này có thu nhập rất tốt nên em cũng muốn theo bước anh họ đăng ký học nghề tại một trường dạy nghề để có thể sớm ra trường đi làm phụ giúp bố mẹ.

Ở quê, em có nghe nói nhiều về Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là trường chuyên đào tạo nghề có tiếng từ lâu và được nhiều người theo học. Đến đây em mới biết, trường có đến hơn 20 lớp nghề khác nhau để học viên lựa chọn ngành nghề phù hợp với  năng lực và sở thích của mình. Trung chia sẻ, vốn yêu thích khám phá các linh kiện trong điện thoại di động và nhận được tư vấn của  nhiều người rằng công việc sửa chữa điện thoại di động đang khá phát triển do nhu cầu lớn, hầu như ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc di động nên em đã đăng ký học nghề này tại đây.

Không chỉ có 2 bố con bác Tuân mà chúng tôi còn thấy ở đây rất nhiều phụ huynh nô nức đưa con em mình đến các bàn tư vấn để được tư vấn, đăng ký khóa học nghề phù hợp. Thậm chí còn có em do hoàn cảnh gia đình không cho phép nên đã một mình từ quê lên Hà Nội đăng ký nhập học. 

Mong rằng, với sự quyết tâm của bản thân cùng sự dìu dắt tận tình của các thầy cô ở trường Thanh Xuân thì những bạn trẻ có mặt ở trường hôm nay sẽ sớm có tay nghề vững vàng để sau khi tốt nghiệp sẽ nhanh chóng được nhận vào làm ở các công ty, nhà máy, khách sạn,….hay tự mở cơ sở kinh doanh của riêng mình.

Video giới thiệu các ngành nghề tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân trong lễ khai giảng năm học 2014:

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn thuê tivi để giảng dạy và học tập các bài học, kiến thức về ô tô tốt hơn bạn có thể tham khảo tại dich vu cho thue tivi.

Related posts:

Customer care
chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ SEO website này được cung cấp bởi công ty SEO thiết kế web HappySky


Mua đèn sưởi nhà tắm hãy chọn đèn sưởi nhà tắm hans tại den suoi nha tam Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng thành Thăng Long giá rẻ tại Hà Nội lĩnh vực chụp hình với nhiều gói dịch vụ chụp ảnh Chụp ảnh thời trang đó là chụp những món đồ như quần áo sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm   Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp  xét tuyển học bạ vào đại học nào tốt nhất hay nên tìm một gia sư để học . hoặc học cách làm sao để xây dựng thương hiệu bằng cách làm tvc quảng cáo  hoặc muốn quảng cáo phào nẹp pu thì làm thế nào
Hotline