Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân vui mừng chào đón các bạn trẻ đầu tiên tới đăng ký học nghề

Năm học 2015 này, Trường dạy nghề Thanh Xuân liên tục tuyển sinh các lớp học nghề để đáp ứng được nhu cầu học nghề của đông đảo các bạn học sinh. Chỉ trong tuần đầu tiên, có rất nhiều bậc phụ huynh đã cùng con em mình đến văn phòng tuyển sinh của trường để đăng ký khóa học phù hợp. Chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ của các bạn học viên đầu tiên trong khóa học mới năm nay nhé!

thanh xuan

Thạc sĩ. Hoàng Quyền – hiệu trường Trường dạy nghề Thanh Xuân

Bạn Hương- khuôn mặt còn đỏ ửng vì nắng tươi cười chia sẻ với chúng tôi lý do bạn lựa chọn Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là nơi để tiếp tục con đường học tập sau khi tốt nghiệp cấp 3. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn thuê tivi để giảng dạy và học tập các bài học, kiến thức về ô tô tốt hơn bạn có thể tham khảo tại dich vu cho thue tivi.

Hương cho biết, do hoàn cảnh gia đình hơi khó khăn nên Hương đã xác định từ trước là sau khi thi xong kỳ thi tốt nghiệp quốc gia, bạn sẽ đăng ký học nghề nấu ăn tại một trường nghề nào đó để nắm được kỹ năng nghề bài bản để sau này khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các nhà hàng, khách sạn. Ở quê, Hương được nghe nói  nhiều về trường dạy nghề Thanh Xuân nhưng ban đầu Hương nghĩ rằng trường chỉ có các khóa học liên quan tới sửa chữa máy móc, thiết bị điện tử nên không để tâm tìm hiểu. Cho tới khi được chị họ học đại học trên Hà Nội cho hay trường Thanh Xuân có mở các lớp dạy nghề nấu ăn pha chế thì bạn rất mừng và được gia đình ủng hộ, hôm nay Hương được chị họ dẫn tới trường để làm thủ tục đăng ký học nấu ăn tại đây.

Hương chia sẻ với chúng tôi: “Em rất thích nấu ăn và nghe nói Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ đào tạo nghề uy tín, được nhiều người biết đến nên hy vọng rằng khi được là học viên của trung tâm, em sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều điều để sau này ra trường trở thành một đầu bếp có tay nghề vững và sớm tìm được công việc phù hợp có thể giúp đỡ gia đình”.

Quả thực, với hơn 20 ngành nghề đào tạo khác nhau như: nghề sửa chữa điện thoại, thiết kế bảng Led, trồng rau an toàn, nấu ăn pha chế,….các học viên có rất nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp yêu thích phù hợp với năng lực của mình tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.

Hy vọng rằng, Hương cũng như các bạn học viên ở đây sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới và đạt được thành tích tốt trong suốt thời gian học nghề tại Trường dạy nghề Thanh Xuân.

Video giới thiệu các ngành nghề đào tạo tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân:

Related posts:

Customer care
chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ SEO website này được cung cấp bởi công ty SEO thiết kế web HappySky


Mua đèn sưởi nhà tắm hãy chọn đèn sưởi nhà tắm hans tại den suoi nha tam Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng thành Thăng Long giá rẻ tại Hà Nội lĩnh vực chụp hình với nhiều gói dịch vụ chụp ảnh Chụp ảnh thời trang đó là chụp những món đồ như quần áo sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm   Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp  xét tuyển học bạ vào đại học nào tốt nhất hay nên tìm một gia sư để học . hoặc học cách làm sao để xây dựng thương hiệu bằng cách làm tvc quảng cáo  hoặc muốn quảng cáo phào nẹp pu thì làm thế nào
Hotline