Trường dạy nghề Thanh Xuân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Lấy học viên làm kim chỉ nam phát triển trung tâm Thanh Xuân Danh Tiếng 20 Năm

“Với vai trò là một Trung tâm dạy nghề với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, có cơ sở vật chất & con người được đầu tư kỹ về chất – lượng, hàng năm Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân đào tạo ra hàng ngàn học viên. Vấn đề cốt lõi ở đây cả Trung tâm luôn lấy học viên làm kim chỉ nam để đào tạo, vì vậy đa phần các em khi tốt nghiệp ra trường đều có công ăn việc làm và có thu nhập cao. Do đó chúng tôi luôn khẳng định được vị thế, chất lượng và uy tín của mình”.
Đó là chia sẻ của Thạc sỹ Hoàng Bá Quyền – Chủ tịch HĐQT-Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân.
Thầy Hoàng Quyền cho biết thêm, về mặt hình thức đào tạo, theo Thầy nghĩ đào tạo sơ cấp nghề như trung tâm đang làm là rất khả thi vì học viên chỉ phải học với thời gian rất ngắn, ở trình độ sơ cấp dưới 12 tháng nhưng khi tốt nghiệp lại có rất nhiều cơ hội có việc làm ổn định. Hầu hết các học viên khi ra trường đều có cơ hội tạo dựng cuộc sống rất dễ dàng. Tại Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân Danh Tiếng Miền Bắc việc học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành, thời gian học lý thuyết là 30%, còn lại 70% thực hành. Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, cộng thêm trang thiết bị, giáo cụ, máy móc hiện đại, giáo viên có trình độ trung cao cấp trở lên, nhiều Thầy Cô là kỹ sư, thợ có tay nghề cao nên rất thuận lợi cho các bạn học viên theo học. Bản thân giáo viên cũng là những người làm nghề và có trịnh độ chuyên môn giỏi, nhiều thầy có công ty, nhà xưởng, cửa hàng riêng nên kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giáo viên rất cao, học viên ở trung tâm sau khi tốt nghệp rất dễ dàng xin vào các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất hoặc được Trung tâm tư vấn mở cửa hàng để hành nghề tại địa phương.
“Với những điều kiện đó, chúng tôi đảm bảo các em tốt nghiệp khi ra trường tự tin có tay nghề tốt, thầy Hoàng Quyền chia sẻ Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân Danh Tiếng luôn luôn kết nối trung tâm với doanh nghiệp và nhà tuyển dụng do vâỵ học viên được tư vấn giới thiệu có việc làm đạt 80%.Ví dụ các học viên học các ngành sửa chữa điện Lạnh, xe máy, ô tô, vi tính… ngoài việc làm trong nước, khi ra trường các em còn có thể lựa chọn đi lao động xuất khẩu nước ngoài. Có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp, tập đoàn đã trực tiếp đến đây tuyển dụng đi lao động xuất khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, đài loan … Bời thế là trung tâm Thanh Xuân không chỉ đào tạo mà còn đi đầu trong lĩnh vực tư vấn giới thiệu việc làm cùng đồng hành với doanh nghiệp nhà tuyển dụng theo đơn đặt hàng, đào tạo theo nhu cầu xã hội, nhà tuyển dụng cốt lõi vấn đề ở đây là định hướng đầu vào cũng như việc giải quyết đầu ra cho học viên.
Với ngành sửa chữa ô tô cũng vậy, các garage lớn ở các miền Bắc, Trung, Nam đều có học viên của trường đến phụ và làm việc. Chủ các cơ sở này đều rất thích và tuyển dụng học viên của Trường dạy nghề Thanh Xuân, bởi các em được đào tạo bài bản do các giảng viên có tay nghề vững chắc, ngoài ra, các học viên còn

thay quyen

Tiếp(được thực hành liên tục ngay trên máy, vì thế các em nắm rất vững quy trình làm nghề có tính kỷ luật. kỹ năng an toàn lao động .
“Bản thân tôi là người được đào tạo trong các trường Đại học có tiếng trong nước, tôi nhận thấy việc học ở các trường này với mục đích để nâng cao trình độ học vấn tư duy logic thì rất tốt, thế nhưng để phục vụ cho việc nâng cao tay nghề thì vẫn chưa thực sự ổn, hiện nay các trường Đại học vẫn còn đào tạo mang tính chất hàn lâm, để các em học nghề một cách cụ thể hóa”, thầy Quyền cho biết thêm. trong Trường dạy nghề Thanh Xuân có rất nhiều học viên đã học xong Đại học, Cao đẳng vẫn đến đây để học nâng cao tay nghề. Ví dụ như để sửa ô tô, thông thường khi học xong đại học, cao đẳng các em khó có khả năng làm được bởi điều kiện thực hành không đủ, do vậy các em phải đến trung tam dạy nghề để học thực hành, học như một người thợ thật thụ mới có thể tự tin đi xin việc, ở đây các em được học thực tế trên máy móc, được các thầy hướng dẫn xử lý các pal bệnh trên máy và lại có thêm điều kiện thực tập thêm ở các cửa hàng, garage… Do đó, khi tham gia học nghề tại Trung tâm Thanh Xuân, ngoài việc có bằng cấp, chứng chỉ, các em còn có trình độ tay nghề và lựa chọn một công vệc ổn định bền vững.

Để thường xuyên cập nhật thông tin về các hoạt động của trường Thanh Xuân bạn nên tham khảo thêm các dich vu cho thue tivi.

Related posts:

Customer care
chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ SEO website này được cung cấp bởi công ty SEO thiết kế web HappySky


Mua đèn sưởi nhà tắm hãy chọn đèn sưởi nhà tắm hans tại den suoi nha tam Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng thành Thăng Long giá rẻ tại Hà Nội lĩnh vực chụp hình với nhiều gói dịch vụ chụp ảnh Chụp ảnh thời trang đó là chụp những món đồ như quần áo sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm   Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp  xét tuyển học bạ vào đại học nào tốt nhất hay nên tìm một gia sư để học . hoặc học cách làm sao để xây dựng thương hiệu bằng cách làm tvc quảng cáo  hoặc muốn quảng cáo phào nẹp pu thì làm thế nào
Hotline