Tuyển sinh các lớp học nghề 2015 của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Không phải chỉ vài năm gần đây mà đã nhiều năm rồi, cái điệp khúc cử nhân ra trường thất nghiệp hoặc phải làm công việc trái ngành, không đúng chuyên môn tại Việt Nam cứ được nhắc đến mãi trên báo chí, trên quốc hội và cả trong các gia đình. Thực trạng “thừa thầy, thiếu thợ” đang là vẫn đề nhức nhối của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Khi con đường dẫn đến một công việc tốt với mức thu nhập ổn định trở nên hẹp lại với tấm bằng cử nhân thì ít ai biết rằng nó lại đang mở rộng với không ít người cầm trên tay tấm bằng nghề. Đó là lý do tại sao trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được Thạc sĩ.Hoàng Quyền mở ra và phát triển tới ngày nay với rất nhiều khóa học viên ra trường có được mức thu  nhập đủ nuôi sống bản thân và thậm chí nuôi sống cả gia đình.

tuyen-sinh-cac-lop-hoc-nghe-2015-cua-trung-tam-day-nghe-thanh-xuan

 

Có những khóa học nghề nào tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân hiện nay?

Sẽ là không quá khi nói rằng, tất cả các ngành nghề đào tạo tại đây đều thuộc về những lĩnh vực mà Việt Nam đang rất thiếu nguồn nhân lực làm việc. Bởi vậy, một học viên khi đã nắm vững được các kiến thức mà thầy cô ở trường Thanh Xuân truyền dạy thì có thể tự tin cầm trên tay tấm bằng nghề của mình đi ứng tuyển làm việc ở các nhà máy, công ty, các nhà hàng lớn,..hay tự mở một cơ sở kinh doanh riêng của mình. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm cho thue tivi su kien để học hỏi thêm nhiều kiến thức mới về ô tô, thỏa niềm đam mê ô tô của mình.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chính thức tuyển sinh các lớp sơ cấp nghề 2015 với 20 ngành nghề đào tạo sau đây:

1. Sửa chữa ô tô, điện ô tô, điều hòa ô tô

2. Sửa chữa xe máy

3. Sửa chữa điện lạnh

4. Sửa chữa điện tử

5. Sửa chữa điện thoại di động

6. Sửa chữa điện dân dụng

7. Sửa chữa điện nước dân dụng

8. Sửa chữa điện công nghiệp

9. Sửa chữa máy may công nghiệp

10. Sửa chữa máy vi tính

11. Sửa chữa máy photocopy, máy in

12. Sửa chữa tivi

13. Học kỹ thuật hàn điện, hàn hơi, hàn công nghệ cao

14. Học cắt may công nghiệp và cắt may dân dụng

15. Học thiết kế, làm biển đèn LED

16. Học tiện, phay

17. Học kế toán doanh nghiệp

18. Học nấu ăn, pha chế

19. Học trồng rau an toàn

20. Học chăn nuôi gia cầm

Học viên nhận được gì khi học nghề tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân?

trung-tam-day-nghe-thanh-xuan-chinh-thuc-tuyen-sinh-cac-lop-so-cap-nghe-2015

– Có kỹ năng nghề tốt về cả thực hành lẫn lý thuyết: với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, học viên học nghề tại Trường Thanh Xuân có cơ hội được trau dồi cho mình những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành nghề đang theo học. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại đây được đầu tư kỹ lưỡng nên các học viên sẽ được thường xuyên tham gia thực hành tay nghề của mình cho đến khi thuần thục thì thôi.

– Khen thưởng thường xuyên: những học viên có thành tích học tập tốt sẽ được nhà trường trao tặng học bổng có giá trị từ 500 nghìn đồng- 1 triệu đồng để động viên các em tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được.

– Miễn hoặc giảm học phí từ 20% -40% cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, là con thương binh liệt sĩ: đây là chính sách thiết thực mà trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chủ trương từ nhiều năm nay nhằm tạo điều kiện và khuyến khích các em học viên không có đủ điều kiện kinh tế hay là con em của những người có công với cách mạng có thể tiếp tục theo học tại Trường dạy nghề Thanh Xuân.

– Tư vấn và giới thiệu việc làm: các học viên đã tốt nghiệp từ Trường dạy nghề Thanh Xuân sẽ được nhà trường tư vấn cách tìm việc hiệu quả hoặc giới thiệu tới những đơn vị đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành nghề mà học viên đó theo học.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tin tường rằng nơi đây là địa chỉ tin cậy cho các gia đình gửi gắm con em mình và các bạn học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 gửi gắm tương lai của mình.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu các khóa học hay đăng ký học các lớp nghề được khai giảng vào thứ 2 hàng tuần, quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ theo địa chỉ tại đây.

Related posts:

Customer care
chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ SEO website này được cung cấp bởi công ty SEO thiết kế web HappySky


Mua đèn sưởi nhà tắm hãy chọn đèn sưởi nhà tắm hans tại den suoi nha tam Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng thành Thăng Long giá rẻ tại Hà Nội lĩnh vực chụp hình với nhiều gói dịch vụ chụp ảnh Chụp ảnh thời trang đó là chụp những món đồ như quần áo sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm   Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp  xét tuyển học bạ vào đại học nào tốt nhất hay nên tìm một gia sư để học . hoặc học cách làm sao để xây dựng thương hiệu bằng cách làm tvc quảng cáo  hoặc muốn quảng cáo phào nẹp pu thì làm thế nào
Hotline