Đến nay đã có hơn 300 bạn trẻ đăng ký học nghề tại trường dạy nghề Thanh Xuân

Tháng 7  này là thời điểm quan trọng đối với hầu hết các bạn học sinh vừa mới tốt nghiệp cấp 3. Điểm thi tốt nghiệp đã được công bố cũng là lúc các bạn đứng trước lựa chọn bậc học cao hơn cho mình và quan trọng hơn là lựa chọn nghề nghiệp mà mình dự định sẽ gắn bó lâu dài.

den-nay-da-co-hon-300-ban-tre-dang-ky-hoc-nghe-tai-truong-day-nghe-thanh-xuan

Tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, trong những ngày cuối tháng 7 này, chúng tôi được chứng kiến ngày một nhiều những gương mặt trẻ vừa mới rời ghế nhà trường cấp 3 đang cùng với người thân tới đây đăng ký các lớp học nghề. Với hơn 20 ngành nghề đào tạo ở trường dạy nghề Thanh Xuân, các bạn trẻ có rất nhiều lựa chọn học các ngành nghề mà xã hội hiện thiếu nhân lực làm việc.

Theo thống kê sơ bộ thì hiện những nghề nghiệp được các bạn đăng ký học nhiều nhất tại trường Thanh Xuân tính tới thời điểm này là: nghề sửa chữa điện thoại di động, nghề sửa chữa ô tô, sửa điện dân dụng, sửa chữa máy vi tính, sửa tivi,…Các nghề như: nấu ăn, pha chế, nghề sửa máy photocopy, máy in, nghề thiết kế làm biển đèn Led cũng đang ngày càng có số lượng bạn trẻ đăng ký nhiều hơn so với những năm trước.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn thuê tivi để giảng dạy và học tập các bài học, kiến thức về ô tô tốt hơn bạn có thể tham khảo tại dich vu cho thue tivi.

Dạy nghề thiết kế làm bảng led

Dạy nghề thiết kế làm bảng led

Tính tới ngày 20/7 đã có hơn 300 bạn học sinh đăng ký học tại một trong những khóa học nghề do Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân mở ra. Đây có thể coi là tín hiệu vui khi mà có ngày càng nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ nhận thức được giá trị thiết thực của việc học nghề đối với sự nghiệp sau này, và rằng đại học không phải là con đường duy nhất, tốt nhất.

Chúng tôi xin chúc cho những gương mặt trẻ ở đây sớm gặt hái được nhiều thành công trên con đường học vấn mà mình đã lựa chọn!

Video giới thiệu các lớp nghề và chia sẻ của một số học viên khi học nghề tại trường Thanh Xuân:

 

 

 

Related posts:

Customer care
chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ SEO website này được cung cấp bởi công ty SEO thiết kế web HappySky


Mua đèn sưởi nhà tắm hãy chọn đèn sưởi nhà tắm hans tại den suoi nha tam Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng thành Thăng Long giá rẻ tại Hà Nội lĩnh vực chụp hình với nhiều gói dịch vụ chụp ảnh Chụp ảnh thời trang đó là chụp những món đồ như quần áo sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm   Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp  xét tuyển học bạ vào đại học nào tốt nhất hay nên tìm một gia sư để học . hoặc học cách làm sao để xây dựng thương hiệu bằng cách làm tvc quảng cáo  hoặc muốn quảng cáo phào nẹp pu thì làm thế nào
Hotline