Mua ô tô giá rẻ mẹo vặt thường ngày

Mua ô tô giá rẻ mẹo vặt thường ngày Giảm giá hoặc chiết khấu có thể đàm phán khá dễ dàng nếu bạn chuẩn bị tốt trước khi đến gặp đại lý. Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng, bạn có khả năng tiết kiệm được 1.454 bảng Anh hoặc hơn nếu biết cách ngã giá” – Steve Fowler, Tổng biên tập tạp chí điện tử What Car cho biết thêm.

Tuy nhiên đó cũng chưa phải kết luận cuối cùng từ cuộc khảo sát gần đây do What Car – một trong những trang web xe hơi được khách hàng ưa chuộng nhất thế giới – phối hợp cùng một tạp chí điện tử dành riêng của phụ nữ tiến hành. Khảo sát này còn nhằm trả lời câu hỏi: Liệu phụ nữ có được giảm giá nhiều hơn khi mua xe?

Tham khảo đèn sưởi nhà tắm Braun âm trần 4 bóng vàng

Ở Việt Nam chuyện phụ nữ vào showroom xem xe và ngã giá hiện vẫn còn xa lạ, nhưng đối với các quý bà bên trời Tây, công việc đó cũng chẳng mấy to tát hơn việc đi siêu thị sắm đồ. Vậy trong khoản sắm sửa xe 4 bánh, liệu chị em có giỏi mặc cả hơn nam giới hay không?

mua-o-to-gia-re-meo-vat-thuong-ngay1

Kết luận của What Car rất rõ ràng: phái mạnh có khả năng ngã giá tốt hơn hẳn. Cụ thể, trung bình một khách hàng nam có thể thương lượng giảm giá thêm được 544 bảng Anh so với khách hàng nữ.

Tham khảo đèn sưởi nhà tắm braun 3 bóng vàng 

Trước khi đi tới khẳng định này, What Car đã cử một loạt web art gives Long Island khách hàng bí mật – cả nam và nữ – đến các showroom lớn trên toàn quốc, nêu ra những chọn lựa xe giống nhau và những hoàn cảnh mua xe y hệt nhau. Nhiệm vụ của họ là làm sao mặc cả được nhiều nhất trên 5 loại xe: Audi A4, Ford Focus, Honda CR-V, Renault Clio và Vauxhall Zafira.

mua-o-to-gia-re-meo-vat-thuong-ngay

Kết quả, nam giới kết thúc các vụ thương thảo tốt đẹp hơn ở 55% trong tổng số các showroom, trong khi chị em chỉ khiêm tốn với con số 20%.

“Chúng tôi lấy làm bất ngờ khi ngay cả trong việc ngã giã xe hơi cũng tồn tại sự phân biệt giới. Có vẻ như các đại lý coi phụ nữ là đối tượng “dễ chịu” nên không thấy cần thiết phải đưa ra mức giá thấp ra để mời chào. Nhưng nếu trước mặt họ là một đấng mày râu thì lại hoàn toàn khác” – trích lời của trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô

Cho thue tivi sẽ giúp bạn hiểu biết thêm nhiều kiến thức hay và thú vị không chỉ về ô tô, xe máy mà còn nhiều kiến thức quý báu khác.

Related posts:

Customer care
chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ SEO website này được cung cấp bởi công ty SEO thiết kế web HappySky


Mua đèn sưởi nhà tắm hãy chọn đèn sưởi nhà tắm hans tại den suoi nha tam Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng thành Thăng Long giá rẻ tại Hà Nội lĩnh vực chụp hình với nhiều gói dịch vụ chụp ảnh Chụp ảnh thời trang đó là chụp những món đồ như quần áo sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm   Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp  xét tuyển học bạ vào đại học nào tốt nhất hay nên tìm một gia sư để học . hoặc học cách làm sao để xây dựng thương hiệu bằng cách làm tvc quảng cáo  hoặc muốn quảng cáo phào nẹp pu thì làm thế nào
Hotline