Trường dạy nghề Thanh Xuân quyết định tăng 550 chỉ tiêu tuyển sinh trong năm nay

Với thực trạng có quá nhiều cử nhân ra trường thất nghiệp như hiện nay, một phần là do sự khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung khi nó chưa kịp phục hồi hoàn toàn từ ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhưng một phần nguyên nhân căn bản và “cố hữu” hơn đó là tình trạng đào tạo lệch lạc, đầu tư mở rộng quá nhiều giáo dục bậc đại học và cao đẳng của nước ta mà quên chú trọng việc dạy nghề cho thế hệ trẻ.

trung-tam-day-nghe-thanh-xuan-hien-dao-tao-hon-20-nganh-nghe-trong-nam-2015

Trong vài năm gần đây, nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ đã thay đổi quan niệm và chuyển sang lựa chọn học nghề với mong muốn nâng cao cơ hội có được việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi ra trường.

Lợi ích không thể bỏ qua khi lựa chọn học nghề

Trong những năm gần đây, nhận thức của không ít phụ huynh lẫn các bạn trẻ về việc học nghề đã thay đổi theo chiều hướng tích cực khi mà nhiều người thấy rằng học nghề cũng là con đường nhanh chóng dẫn đến thành công đối với ai biết nỗ lực, chịu khó học hỏi.

Thời gian học nghề ngắn hơn hẳn so với học đại học, đồng thời học viên có cơ hội được thực hành, tiếp xúc thực tế để nâng cao các kỹ năng của mình nhiều hơn nên không ít bạn trẻ hiểu được sức học cũng như mong muốn của mình để cuối cùng lựa chọn đi theo con đường học vấn thiết thực này và đã gặt hái được thành công nhất định.

Sau khi tốt nghiệp trường nghề, với những kỹ năng có được, sẽ không khó khăn để bạn có thể đi lao động làm việc ở nước ngoài, xin vào làm tại nhiều nhà máy lớn, tại các cơ sở tư nhân chuyên cung cấp hàng hóa, dịch vụ phù hợp với ngành nghề đã học khi mà trên thực tế, nước ta đang “khát” các lao động có tay nghề vững, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

Để cập nhật thông tin về các chương trình tuyển sinh của trường Thanh Xuân bạn có thể theo dõi trên các báo đài chính thống, hoặc có thể tham khảo thêm tại cho thue tivi 60 inch.

Năm 2015, Trường dạy nghề Thanh Xuân tăng thêm 550 chỉ tiêu tuyển sinh các ngành nghề khác nhau

Trường dạy nghề hướng nghiệp Thanh Xuân là một trong số những cơ sở đào tạo nghề quy mô, bài bản được thành lập từ khá sớm tại Hà Nội. Với nỗ lực truyền dạy kiến thức lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tế của các thầy cô giáo tại trường cho rất nhiều thế hệ học viên cùng sự đầu tư cơ sở vật chất của ban giám hiệu nhà trường thì hiện nay, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã được đông đảo người dân trên cả nước biết đến và trở thành địa chỉ học nghề tin cậy, chất lượng tại Việt Nam.

Dự báo số lượng hồ sơ đăng ký học nghề sẽ tăng cao so với năm 2014 nên mùa tuyển sinh năm 2015 này, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã chuẩn bị các phương án chu đáo để tránh rơi vào tình trạng bị động, giúp cả nhà trường lẫn các bạn trẻ đăng ký học có được lựa chọn tốt nhất.

Ngay từ giữa tháng 7 thì trung tâm đã nhận được những bộ hồ sơ đăng ký học nghề đầu tiên và tiếp tục tăng dần sau đó. Để đáp ứng nguyện vọng của nhiều bạn trẻ thì Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã quyết định tăng thêm 550 chỉ tiêu tuyển sinh phân cho hơn 20 ngành nghề hiện được đào tạo tại đây. Đây là một tin vui đối với nhiều gia đình và với nhiều bạn học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 khi có thêm cơ hội được học nghề mà mình yêu thích tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân danh tiếng.

Dưới đây là clip giới thiệu đôi nét về Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân:

 

Related posts:

Customer care
chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ SEO website này được cung cấp bởi công ty SEO thiết kế web HappySky


Mua đèn sưởi nhà tắm hãy chọn đèn sưởi nhà tắm hans tại den suoi nha tam Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng thành Thăng Long giá rẻ tại Hà Nội lĩnh vực chụp hình với nhiều gói dịch vụ chụp ảnh Chụp ảnh thời trang đó là chụp những món đồ như quần áo sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm   Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp  xét tuyển học bạ vào đại học nào tốt nhất hay nên tìm một gia sư để học . hoặc học cách làm sao để xây dựng thương hiệu bằng cách làm tvc quảng cáo  hoặc muốn quảng cáo phào nẹp pu thì làm thế nào
Hotline