Hiệu trưởng trường dạy nghề Thanh Xuân tham dự buổi gặp mặt với Phó chủ tịch nước

Hiệu trưởng trường dạy nghề Thanh Xuân tham dự buổi gặp mặt với Phó chủ tịch nước.

Tham dự buổi gặp mặt với Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, có 110 doanh nhân đại diện cho hơn 600 nghìn doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế trên cả nước.  Đây là những doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Trong đó có đại diện trường dạy nghề Thanh Xuân là Ths. Hoàng QuyềnHiệu trưởng trường dạy nghề Thanh Xuân, Hà Nội.

Đại diện các doanh nhân đã báo cáo với Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan về thành tích đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời bày tỏ mong muốn Đảng và Nhà nước quan tâm hỗ trợ hơn nữa cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa được tiếp cận gói hỗ trợ tín dụng ưu đãi nhanh chóng dễ dàng cũng như tiếp cận được những thông tin kinh tế trong khu vực và thế giới trong bối cảnh đất nước Hội nhập hiện nay.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê tivi để học hỏi thêm nhiều kiến thức mới về ô tô bạn có thể tham khảo thêm cho thue tivi 60 inch.

hieu-truong-truong-day-nghe-thanh-xuan-tham-du-buoi-gap-mat-voi-pho-chu-tich-nuoc.

hieu-truong-truong-day-nghe-thanh-xuan-tham-du-buoi-gap-mat-voi-pho-chu-tich-nuoc

Tại buổi gặp mặt này, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam vẫn giữ vai trò trụ cột và chiếm vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Trường dạy nghề Thanh Xuân tự hào là một trong số 100 doanh nghiệp tiêu biểu được phó chủ tịch nước khen ngợi.

Related posts:

Customer care
chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ SEO website này được cung cấp bởi công ty SEO thiết kế web HappySky


Mua đèn sưởi nhà tắm hãy chọn đèn sưởi nhà tắm hans tại den suoi nha tam Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng thành Thăng Long giá rẻ tại Hà Nội lĩnh vực chụp hình với nhiều gói dịch vụ chụp ảnh Chụp ảnh thời trang đó là chụp những món đồ như quần áo sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm   Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp  xét tuyển học bạ vào đại học nào tốt nhất hay nên tìm một gia sư để học . hoặc học cách làm sao để xây dựng thương hiệu bằng cách làm tvc quảng cáo  hoặc muốn quảng cáo phào nẹp pu thì làm thế nào
Hotline