Dạy nghề sửa chữa ô tô thầy quyền hiệu trường thanh xuân

 

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là cơ sở dạy nghề danh tiếng và chính thức tại Hà Nội. Một số ngành nghề hot được nhiều học viên theo học như cơ khí, điện tử, điện lạnh, sửa chữa ô tô, xe máy… Trong bài viết này, chúng tôi xin tập trung phân tích nghề sửa chữa ô tô đang được nhiều học viên quan tâm hiện nay.

  1. Đôi nét về thầy Quyền – hiệu trưởng trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Thầy Quyền được mọi người biết đến là hiệu trường trường dạy nghề Thanh Xuân được 20 năm. Là nhà lãnh đạo tài năng được các giảng viên và học viên vô cùng kính trọng, không những thế thầy còn là con người luôn học hỏi và không ngừng sáng tạo.

Với cương vị là hiệu trưởng, thầy đã từng bước dìu dắt các thế hệ học viên, đưa ra nhiều chính sách tiến bộ nhằm mở rộng các ngành nghề đào tạo, phát triển quy mô của trường.

Bên cạnh đó thầy còn được biết đến là con người nhiệt huyết, tận tụy, chăm chỉ, luôn nỗ lực, hết mình vì công việc, vì học viên, được các học viên các khóa vô cùng yêu mến và tôn trọng.

20 năm làm lãnh đạo, thầy đã đạt được vô số bằng khen, thành tích vì những cố gắng, nỗ lực và tâm huyết trong công việc. Có thể nói thầy Quyền chính là tấm gương sáng cho nhiều cá nhân và các vị lãnh đạo khác noi theo.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê tivi để học hỏi thêm nhiều kiến thức mới về ô tô bạn có thể tham khảo thêm cho thue tivi 60 inch.

  1. Nghề sửa chữa ô tô tại trường dạy nghề Thanh Xuân

Học viên khi theo học nghề sửa chữa ô tô tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ được đào tạo một số kiến thức như sau:

I. Động cơ

* Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của động cơ ô tô đời mới – phân loại động cơ.

– Nguyên lý kết cấu và chu trình làm việc của động cơ 4 kỳ, động cơ nhiều xi lanh, động cơ tăng áp.

– Các hệ thống cung cấp nhiên liệu của động cơ xăng, động cơ diezen, phun xăng điện tử trên ô tô hiện đại.

– Cách đặt cam đặt lửa trên động cơ xăng, đặt bơm cao áp trên động cơ diezen.

* Thực hành tháo lắp bảo dưỡng thành thạo các loại động cơ ô tô.

– Kiểm tra đo đạc thuần thục các bộ phận, các chi tiết của động cơ để xác định mức độ hư hỏng cần sửa chữa thay thế các bộ phận trong hệ thống cung cấp nhiên liệu như: các loại chế hoà khí thông thường, chế hoà khí điện tử, phun xăng điện tử, bơm cao áp của động cơ diezen.

– Tháo lắp thay thế những hư hỏng của Pitôngxilanh, xécmăng, trục khuỷu, thanh truyền, trục cam, cò mổ, bạc biên, barie …

II. Điện ô tô

* Lý thuyết cơ bản về điện ô tô thế hệ mới, điện tử và bán lẫn tìm hiểu về dây điện, mạng điện trên ô tô ký hiệu điện và điện tử.

– Kết cấu và phản ứng hoá học bình ắc quy. – Hệ thống cung cấp điện.

– Nguyên lý kết cấu và hoạt động của máy phát điện xong chiều thế hệ mới.

– Hệ thống khởi động trên ô tô nguyên lý kết cấu và hoạt động.

– Cấu tạo và hoạt động của hệ thống đánh lửa trên ô tô chạy bằng xăng.

– Hệ thống chiếu sáng và tín hiệu, điều khiển đèn, công tắc và rơle, đèn xi nhan báo rẽ hệ thống còi điện. Các thiết bị kiểm tra và theo dõi, các đồng hồ đèn báo, màn hình hiện số.

– Các trang bị phụ kiện ô to, quạt gió, quạt nước, chắn gió trước và sau hệ thống điện nâng hạ cửa sổ kính, hệ thống gối đệm khí nén.

III. Gầm ô tô

* Lý thuyết cơ bản về hệ thống truyền lực, cấu tạo và hoạt động của hệ thống, bộ ly hợp cơ khí, ly hợp thuỷ lực và biến mô thuỷ lực.

– Hộp số và hộp số phụ. – Cấu tạo, nhiệm vụ của trục truyền và khớp các đăng.

– Nhiệm vụ cấu tạp của cầu xe. – Cộng dụng cấu tạo hệ thống treo xe, hệ thống lái hệ thống phanh.

* Thực hành sửa chữa bảo dưỡng các hệ thống phanh, may ơ, giảm sóc tháo lắp thành thạo các loại hộp số, các loại ly hộp các đăng, hệ thống treo xe, căn chỉnh bộ vi sai trong cầu xe.

IV. Điện ô tô – chuyên sâu thế hệ mới

*Học viên được học gồm hệ thống điện chiếu sáng, tín hiệu mạch phun xăng điện tử, mạch điện báo từ; Các cảm biến trên động cơ có báo tín hiệu về Ecu; Cảm biến bướm ga; Cảm biến chân không; Cảm biến nhiệt độ gió; Mô tơ Bước; Cảm biến nhiệt độ nước; Cảm biến vòng quay Trục cơ; Cảm biến tiếng gõ động cơ; Cảm biến tiếng gõ Trục cam..

*Được học toàn bộ Hệ thống điều hoà ô tô: Các loại môi chất lạnh; Các loại dầu lạnh bôi trơn; Các chi tiết chính liên quan đến hệ thống điều hoà như: Máy nén, bộ ngưng tụ (giàn nóng), bầu lọc hút ẩm, van giãn nở, bộ bốc hơi (giàn lạnh). Học viên được tháo lắp trên mô hình xử lý sự cố, thất thoát ga; Cách nạp số lượng ga và các giàn to-nhỏ có bao nhiêu chế độ lạnh và mất lạnh; Biết cách hàn cắt ống, tán đầu nối; Hệ chuyên sâu xe đời mới được học hệ thống điều khiển điều hoà tự động Ecu có 4 cảm biến. Làm thực hành trên xe 12 chỗ Toyota, Ford Transit hai giàn lạnh; xe Toyota Camry 1 giàn lạnh model từ 2000 đến 2009. Thực hành trên các mô hình mạch điều hòa điều khiển ECU (tự động); Làm thực hành trực tiếp trên các xe đời mới: Ford Transit 16 chỗ, Toyota Camry 2010, Mercedes đời mới có hệ thống phanh ABS, túi khí và toàn bộ hệ thống điện EFI – MPI, thiết kế thùng lạnh trên xe tải…

3. Lợi ích khi học nghề sửa chữa xe máy tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân                  

–   Phương pháp dạy tiên tiến dễ hiểu phù hợp với mọi trình độ của người học

– Áp dụng phương pháp dạy theo Modul (Học phần nào thực hành ngay phần đó trên xe hay máy sống).

– Thời gian học lý thuyết 30%, thực hành 70%

– Có tổng kết, giải đáp thắc mắc từng phần học và kiểm tra.

Chương trình đào tạo chính quy – có chỗ ở nội trú.

– Tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.

Nếu bạn có nhu cầu học nghề sửa chữa ô tô, hãy đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân số 1 tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Related posts:

Customer care
chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ SEO website này được cung cấp bởi công ty SEO thiết kế web HappySky


Mua đèn sưởi nhà tắm hãy chọn đèn sưởi nhà tắm hans tại den suoi nha tam Chụp ảnh kỷ yếu tại Hoàng thành Thăng Long giá rẻ tại Hà Nội lĩnh vực chụp hình với nhiều gói dịch vụ chụp ảnh Chụp ảnh thời trang đó là chụp những món đồ như quần áo sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm   Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp  xét tuyển học bạ vào đại học nào tốt nhất hay nên tìm một gia sư để học . hoặc học cách làm sao để xây dựng thương hiệu bằng cách làm tvc quảng cáo  hoặc muốn quảng cáo phào nẹp pu thì làm thế nào
Hotline